Categories
Tự học SEO

#1 Dịch vụ Content Marketing update 2021

2. Nhận diện chân dung người mua:

Chân dung người mua bao gồm những thông tin nhân khẩu học như chức danh của họ, trình độ giáo dục, thu nhập trung bình, sở thích… và những thông tin ảnh hưởng đến quyết định mua hàng như điểm đau, động lực, nhu cầu, mục tiêu,… cũng như các tác nhân khác và quy trình mua hàng của họ.

3. Lập chu kỳ mua hàng:

Mỗi phần nội dung phải nằm trong một giai đoạn của chu kỳ mua; từ nhận thức đến sở thích đến mong muốn hành động. Mục tiêu của mỗi phần là đưa khách hàng tiềm năng xuống kênh bán hàng để trở thành khách hàng.

4. Thiết lập từ khóa mục tiêu cho SEO

Content và SEO luôn song hành cùng nhau. Trước khi bắt đầu sản xuất content đều cần phải nghiên cứu hành vi tìm kiếm, đánh giá khả năng cạnh tranh SEO và chọn từ khóa mục tiêu.

5. Lên lịch biên tập content

Bạn cần biết chiến lược sẽ triển khai những nội dung gì, như thế nào, được xuất bản ở đâu và khi nào. Chúng tôi sắp xếp thời điểm biên tập đi liền với lịch triển khai và xuất bản để bạn có thể thấy toàn bộ chiến lược và phân phối.

6. Phát triển content theo chủ đề

Một chủ đề là một ý tưởng content với tiêu đề hấp dẫn để bạn xây dựng content chuyên sâu. Kết nối từng ý tưởng content đến giai đoạn mua của từng khách hàng.

7. Am hiểu phương tiện đăng tải

Bạn đang xuất bản chủ đề ở đâu? Và ở định dạng nào? Bài viết blog, infographic, video, PDF, hướng dẫn, vv… Người dùng của mỗi nền tảng trực tuyến lại có hành vi và mục tiêu mỗi khác, vì vậy, hãy nắm bắt rõ các nền tảng và dạng bài đăng cần thiết cho mỗi nền tảng phù hợp.

8. Đẩy mạnh quảng bá sau xuất bản

Sau khi content được xuất bản, bước tiếp theo là quảng bá càng rộng rãi càng tốt: Trang web, blog, bản tin điện tử, quảng cáo chéo trong nội dung liên quan, v.v … Các kênh xã hội: Facebook, LinkedIn, Instagram, v.v. Phương tiện trả phí: PPC, Facebook, banner quảng cáo, bản tin, v.v. để đẩy mạnh lượng tiếp cận.

9. Liên tục cải tiến chất lượng

Không gì là hoàn thiện, mọi bài viết sau khi xuất bản đều cần được theo dõi và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu cũng như bám sát ý định tìm kiếm của người dùng để liên tục cập nhật, cải tiến nội dung phù hợp.

10. Thực hiện chiến lược nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Phát triển quy trình nuôi dưỡng lâu dài khi khách hàng tiềm năng mới sẵn sàng liên hệ để mua hàng. Thiết lập hệ thống để chăm sóc và ghi điểm hàng đầu bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cho từng giai đoạn của chu kỳ mua.


Từ khóa tìm kiếm: #1 Dịch vụ Content Marketing update 2021, #1 Dịch vụ Content Marketing update 2021, #1 Dịch vụ Content Marketing update 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *